Nhà máy bột thực phẩm Đức Thịnh

Với hơn 30 năm hình thành và xây dựng cơ sở nhà máy bột, đến nay, Nhà Máy Bột Thực Phẩm Đức Thịnh không những giữ vững nét văn hóa ẩm thực truyền thống mà hơn hết, thương hiệu “Đức Thịnh” ngày một vươn xa, dẫn đầu thị trường Việt Nam, trở thành đơn vị sản xuất và cung ứng các loại bột thực phẩm đạt chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Nhà Máy Bột Thực Phẩm Đức Thịnh chuyên sản xuất và cung cấp các loại bột được dùng làm thực phẩm như bột gạo, bột nếp, các loại bột chuyên dụng dùng làm bún, phở, hủ tiếu…  Bên cạnh đó, không ngừng đa dạng hóa dòng sản phẩm để đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng phong phú của người tiêu dùng.

Đa dạng các loại bột thực phẩm

Bột thực phẩm Đức Thịnh là nguyên liệu nấu ăn được sản xuất 100% từ tinh bột gạo, tinh bột nếp, tinh bột khoai mì,…

Đặc trưng của Bột thực phẩm Đức Thịnh chính là độ sánh mịn và kết dính cao khi hòa trộn với nước. Do vậy, chúng thường được các bà nội trợ hoặc các đầu bếp sử dụng để chế biến thành vô vàn món ăn có hương vị, hình dáng rất hấp dẫn và thơm ngon khác nhau.

Bột bánh bò Đức Thịnh được xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới
Bột gạo bánh bò Đức Thịnh dẫn đầu tại trị trường Việt Nam hiện nay

Trải qua 30 năm đổi mới, Nhà máy bột thực phẩm Đức Thịnh không chỉ bó mình trong việc cung cấp các loại bột làm bánh truyền thống (bánh xèo, bánh khọt, bánh bò, bánh ít,…), mà còn không ngừng nghiên cứu và cho ra các dòng sản phẩm mới như bột làm hủ tiếu, phở, mì quảng, bánh canh, chả cá,…

Chính vì thế, chắc chắn rằng Bột thực phẩm Đức Thịnh sẽ luôn đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng của mọi khách hàng với giá thành phải chăng và có tính cạnh trạnh cao.

Quy trình sản xuất khép kín, hiện đại.

Với phương châm hoạt động “chất lượng luôn đi cùng công nghệ”, trong suốt những năm qua, Nhà máy bột thực phẩm Đức Thịnh đã liên tục ứng dụng hệ thống máy móc – thiết bị hiện đại và tân tiến vào trong quá trình sản xuất. Điều này không chỉ làm gia tăng số lượng, mà còn giúp nâng cao chất lượng, độ tinh khiết và độ an toàn của sản phẩm.

Đặc biệt, bột thực phẩm Đức Thịnh hiện đang được sản xuất theo quy trình khép kín và hoàn toàn tự động, đảm bảo an toàn tuyệt đối ngay từ khâu chọn lọc nguyên liệu cho đến khâu đóng gói thành phẩm.

Trước khi đưa vào sản xuất, các loại nguyên liệu luôn được kiểm tra rất kĩ lưỡng về mặt chất lượng, nhằm đảm bảo đạt các tiêu chuẩn quốc tế như không biến đổi gen, không nhiễm hóa chất – thuốc trừ sâu, hàm lượng tinh bột phù hợp,… Bên cạnh đó, máy móc – thiết bị sản xuất đều được vận hành dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, vây nên không thể xảy ra bất cứ sai sót nào dù là nhỏ nhất.

Ngoài ra, để tiến hành sản xuất, tất cả nhân viên đều phải đảm bảo vệ sinh – an toàn trước khi tiếp xúc với sản phẩm. Việc làm này nhằm đảm bảo thành phẩm tạo ra và đưa đến tay người tiêu dùng luôn đạt được chất lượng cao nhất, không nhiễm hóa chất độc hại hoặc chứa các vật thể lạ.

Quy trình sản xuất ra các loại bột trong 1 vòng khép kín và sạch tinh khiết
Quy trình sản xuất chuẩn cho ra tinh bột tinh khiết, đảm bảo chất lượng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo.

Với mong muốn mang đến sự tiện lợi nhất cho người tiêu dùng, Nhà máy bột thực phẩm Đức Thịnh đã đầu tư rất mạnh tay vào dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm và chua đáo. Bằng chứng là khi mua bất cứ dòng sản phẩm nào với bất cứ số lượng bất kì, công ty đều cử nhân viên đến tận nhà để tư vấn chi tiết về sản phẩm và công dụng của nó cho khách hàng.

Nhà máy bột Đức Thịnh đã dược nhiều bằng khen tặng
Nhà máy bột thực phẩm Đức Thịnh tặng quà và bằng khen cho đại lý – nhà phân phối tại tỉnh An Giang

Tùy theo nhu cầu của khách hàng muốn chế biến như thế nào, nhân viên công ty sẽ cung cấp dòng sản phẩm tương ứng và hướng dẫn cách làm phù hợp nhất. Đồng thời, với hệ thống đại lý phân phối dày đặc và trải dài khắp Việt Nam, Nhà máy bột thực phẩm Đức Thịnh sẽ luôn đáp ứng được nhu cầu đa dạng của tất cả người tiêu dùng.

Nhà Máy Bột Thực Phẩm Đức Thịnh đến nay đã xây dựng với hơn 300 nhà phân phối và đại lý khắp 63 tỉnh thành để phân phối hàng hóa trên toàn quốc. Không chỉ khẳng định thương hiệu tại Việt Nam, Bột thực phẩm Đức Thịnh còn xuất khẩu và mở rộng ra thị trường tại các nước như Đông Nam Á, Trung Đông, Hàn Quốc, Mỹ, Canada….

Nhìn lại chặng đường 30 năm phát triển bền vững, tính đến thời điểm hiện tại, Bột thực phẩm Đức Thịnh không chỉ nhận được sự yêu mến của người tiêu dùng trong nước, mà còn là sự lựa chọn hàng đầu của các đầu bếp nước ngoài. Chúng tôi tự tin chinh phục những khách hàng khó tính nhất với những sản phẩm ưu việt nhất.